Công ty Cồ Phẩn Thực Phẩm Cao Cấp Việt Thái 

Đơn vị tiên phong sản xuất tất cả các dòng sản phẩm nước giặt cao cấp tại thị trường Việt Nam – điển hình là “Nước Giặt Luxury” đã được đơn vị nhà nước đo lường và cấp phép sản xuất đại trà. 

Với những chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức và Việt Nam, Nước Giặt Luxury Việt Thái trở thành nơi hội tụ của những tinh hoa trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Với cam kết chất lượng là trên hết, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm tròn trách nhiệm đối với con người và thiên nhiên.

Trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất được đầu tư hệ thống thiết bị cùng dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, tọa lạc tại khu công nghiệp Xã Vĩnh Tiến, Huyện Vĩnh Lộc, Tỉnh Thanh Hóa, với diện tích 30000m2 được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của các kỹ sư Nhật Bản.

Với phương châm “ Chung tay vì cuộc sống tươi đẹp”, chúng tôi đã áp dụng các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới cùng mô hình quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, JIS  để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng và môi trường.